การอบรมการจัดการเรียนรู้วิทยาการคำนวณ (คอมพิวเตอร์) ครูผู้สอนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน วันที่ 26 – 28 พฤศจิกายน 2561

วันที่ 26 – 28 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมรอแยลเบญจา สุขุมวิท 5 กรุงเทพฯ

© Copyright PSProject , All rights reserved.  | Web Developed by ColorPack Creations Co., Ltd.